Chơi 3 cây Online trên điện thoại

chào các bạn !

Bạn là người ham mê game danh bai lá và bạn đang phân vân không biết chọn kiểu bài gì để xả strees trong  những lúc rảnh rỗi. Vậy thì đánh 3 cây online đính là sự lựa chọn tốt nhất để giúp bạn xả strees. Dưới đây là link để bạn tải game về điện thoại (tải game hoàn toàn miễn phí ).

download android Danh 3 Cay Online tren dien thoai

Luật chơi và cách chơi 3 cây :

Bộ bài 3 cây được lấy ra từ bộ bài 52 lá, khi đã bỏ đi các lá bài: 10, J, Q, K sẽ lấy ra được bộ bài chơi 3 cây có 36 lá.

Bắt đầu chơi mỗi người chơi sẽ có 30s để đặt cược. Ngoài việc người chơi đặt cược với chương thì người chơi còn có thể đặt cược với người chơi khác tùy theo bạn. Nếu bạn muốn đặt cược với chương nhưng không muốn so điểm với chương bằng bài của mình thì bạn có thể so điểm của bài người chơi khác với chương bằng  cách ké cửa người chơi khác.

Trong thời gian đặt cược người chơi có thể đánh riêng vơi bất kì người chơi nào ngồi trên bàn hoặc ké cửa bất kì người chơi cùng nào.

Khi bạn muốn đánh riêng hay ké của người chơi nào bạn chỉ cần chon mức cược tiền và tích vào người chơi để gửi lời mời đánh riếng hay ké cửa. Lúc này người chơi được mời sẽ chọn “đồng ý ” hoặc “từ chối” để chấp nhận hoặc không chấp nhận lời mời.

Sau khi đã đặt cược song, mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài. 10s là thời gian giành cho bạn để nặn bài hoặc lật bài, tất cả các người chơi lật bài trước khi thời gian hết thì ván bài sẽ được kết thúc sớm.

3 cay Đánh 3 cây Online

 

Cách tính điểm khi chơi 3 cây :

Cộng tổng điểm của 3 lá bài và lấy số dư để so sánh mạnh yếu. Khi 2 người chơi bằng điểm bằng nhau thì so sánh chất. Cách so sánh phải so sánh chất trước (rô > cơ > tép > bích ) sau đó mới so sánh đến quân bài (9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 > A).

Chú ý, A rô to nhất. Còn A cơ, A tép, A bích thì vẫn tính nhỏ hơn 2.
Ví dụ : Một người là 8 rô, A bích, A tép và một người là 7 rô, 2 cơ, A rô. Hai người đều được 10 điểm. Nhưng người có lá A rô sẽ thắng vì A rô > 8 rô.

Ở mỗi ván đầu tiên thì chủ phòng sẽ là người có quyền cầm chương, từ ván thứ 2 trở đi thì người chơi nào được 10 điểm sẽ được cầm chương. Trong trường hợp có từ 2 người chơi trở lên đều được 10 điểm thì người nào được 10 điểm lớn hơn sẽ được cầm chương.

Cách tính tiền khi chơi 3 cây :

Đối với người cầm Chương: Điểm của người cầm chương sẽ được so sánh với điểm của người chơi khác trong phòng khi kết thúc ván chơi.

Chương sẽ được cộng toàn bộ số tiền của những người chơi có số điểm kém hơn đặt cược. Và chương sẽ bị trừ toàn bộ số tiền của những người chơi có số điểm lớn hơn đặt cược .

Đối với người không cầm chương : 
Kết thúc ván chơi, điểm của người chơi sẽ được so sánh với Chương. Nếu người chơi thắng, sẽ nhận được số tiền đã cược với chương. Số tiền này sẽ trừ trực tiếp từ số tiền của người cầm chương. Nếu người chơi thua, sẽ bị trừ số tiền đã cược với chương. Số tiền này sẽ chuyển sang cho người cầm chương.

Đánh riêng: Khi kết thúc ván chơi, điểm của người chơi sẽ được so sánh với điểm của người chơi đánh riêng. Nếu người chơi nào thắng, sẽ nhận được số tiền đã cược riêng. Số tiền này sẽ bị trừ trực tiếp từ số tiền của người đánh riêng có số điểm nhỏ hơn người kia.

Ké cửa : Kết thúc ván chơi, điểm của người chọn ké cửa sẽ được so sánh với chương. Nếu người được chọn thắng, người được chọn và người ké cửa sẽ nhận được số tiền cược từ Chương. 
Nếu người được chọn thua, người được chọn và người ké cửa sẽ mất đi số tiền cược cho Chương.

Mọi thông tin về sự kiện và tin tức khuyến mại xin liên hệ về liên kết : http://gamebaimienphi.com/danh-3-cay-online.html để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn có những giây phút chơi 3 cây thật vui vẻ !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s